Đánh giá 10 loại Sữa rửa mặt Pond’s tốt nhất cho nữ 2022

Tổng hợp toàn bộ sản phẩm sữa rửa mặt Pond’s dành cho nữ được ưa chuộng và đánh giá chi tiết.

Pond’s là một trong những thương hiệu hàng đầu và lâu năm nhất tại Việt Nam, thương hiệu này đã đồng hành cùng chị em trong rất nhiều năm qua với đa dạng các sản phẩm chăm sóc da.

Phổ biến là vậy nhưng ít chị em nào lại có thể điểm mặt nhớ tên những sản phẩm sữa rửa mặt của thương hiệu này, đồng thời có thể hiểu rõ công dụng của từng loại. Trong bài viết này, Quang sẽ giới thiệu với chị em tất cả các sản phẩm làm sạch của Pond’s đang được ưa chuộng tại Việt Nam và đánh giá chi tiết cho từng loại nhé!

VỀ THƯƠNG HIỆU POND’S

thuong-hieu-ponds

Pond’s là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại Mỹ trực thuộc tập đoàn Unilever – một công ty đa quốc gia với việc sản xuất rất nhiều mặt hàng quen thuộc với người dân Việt Nam như các loại bột giặt (OMO, Surf ..), kem đánh răng (Close Up), .. và một số nhãn hàng thuộc mảng làm đẹp khác như Vaseline.

Về bản thân Pond’s thì thương hiệu này cũng sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm quen thuộc đối với “giới skin care” như Kem dưỡng da, kem nền, nước tẩy trang, sữa rửa mặt ..

Với hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc da gần như là hoàn thiện, thương hiệu này trong tương lai sẽ là một lựa chọn dành cho những chị em chỉ cần sử dụng 1 thương hiệu duy nhất cho tất cả các sản phẩm làm đẹp.

Xem thêm về những sản phẩm sữa rửa mặt tiêu biểu của Pond’s tại:

Gian hàng chính hãng trên Lazada

CÁC LOẠI SỮA RỬA MẶT POND’S

sua-rua-mat-ponds

Pond’s có khá nhiều dòng sản phẩm riêng biệt với những sản phẩm khác nhau tùy theo công dụng cụ thể, trong số đó còn có một số dòng sản phẩm sữa rửa mặt dành cho nam nữa.

Tuy nhiên, vì EvaReview là một trang thông tin dành cho phụ nữ nên mình sẽ chỉ liệt kê nguyên các sản phẩm dành cho nữ qua danh sách dưới đây:

 • Sữa rửa mặt Pond’s Age Miracle: sữa rửa mặt chống lão hóa của Pond’s
 • Sữa rửa mặt Pond’s Acne Clear Facial Foam: sữa rửa mặt trị mụn, làm sạch sâu
 • Sữa rửa mặt Pond’s Clear Solution Mineral Clay Face Cleanser: sữa rửa mặt làm sạch sâu với đất sét khoáng
 • Sữa rửa mặt Pond’s Flawless Radiance Even Tone Facial Foam: sữa rửa mặt làm trắng da cao cấp, làm đều màu da và làm sạch sâu
 • Sữa rửa mặt Pond’s Oil Control Oil-Free Look: sữa rửa mặt dành cho da dầu, làm sạch và kiềm dầu
 • Sữa rửa mặt Pond’s Pure Pollution Out + Purity Facial Foam: sữa rửa mặt làm sạch sâu với than hoạt tính
 • Sữa rửa mặt Pond’s Pure White Pollution D-TOXX: sữa rửa mặt detox da với thành phần than tre hoạt tính
 • Sữa rửa mặt Pond’s Pure White Mineral Clay Face Cleanser Scrub: sữa rửa mặt tẩy tế bào chết với đất sét khoáng
 • Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty Spotless Rosy White Daily Facial Foam: sữa rửa mặt làm sáng da, mờ thâm nám
 • Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty Mineral Clay Face Cleanser Scrub: sữa rửa mặt đất sét khoáng, tẩy tế bào chết dạng hạt
 • Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty Mineral Clay Face Cleanser: sữa rửa mặt đất sét khoáng làm sạch sâu

Gian hàng chính hãng trên Lazada

ĐÁNH GIÁ SỮA RỬA MẶT POND’S

Sữa rửa mặt Pond’s Age Miracle

sua-rua-mat-ponds-age-miracle

Pond’s Age Miracle là sản phẩm sữa rửa mặt làm sạch sâu với khả năng chống lão hóa nhờ phức hợp độc quyền Intelligent Pro-Cell Complex™ của Pond’s. Phức hợp này có chứa 6 hợp chất đặc biệt có khả năng thẩm thấu sâu và nuôi dưỡng, phục hồi da từ bên trong.

Ngoài ra, Retinol – C cũng là một thành phần có khả năng chống lão hóa mạnh, đồng thời làm trắng và sáng da. Trên thực tế, tác dụng làm trắng da của sản phẩm này còn chưa thực sự rõ ràng, hiệu quả như công dụng chống lão hóa.

Em này có khả năng tạo bọt tương đối tốt, có các hạt massage nhỏ liti giúp làm sạch sâu, đồng thời tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khả năng tạo bọt mạnh này có khả năng gây khô da đối với một số người sau khi sử dụng.

Sữa rửa mặt Pond’s Age Miracle hiện có giá khoảng 100k cho một tuýp 100g.

Check giá trên Lazada

Sữa rửa mặt Pond’s Acne Clear Facial Foam

sua-rua-mat-ponds-acne-clear-facial-foam

Sữa rửa mặt Pond’s Acne Clear Facial Foam là sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt của Pond’s có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mụn. Sản phẩm thích hợp cho các loại dầu và đang gặp phải vấn đề về mụn.

Với thành phần chính là Chiết xuất gỗ thông, chiết xuất xạ hương và phức hợp Thymo-T được phát triển dựa trên giải pháp Lock & Clear có tác dụng ngăn ngừa mụn nổi tiếng. Theo như giải pháp này, các tác nhân gây mụn sẽ bị khóa và tiêu diệt nhanh chóng, giúp giảm mụn rõ rệt chỉ sau 3 ngày sử dụng.

Trên thực tế, tính hiệu quả của sản phẩm này còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng mụn riêng biệt của nhiều trường hợp khác nhau. Có thể sẽ kéo dài hơn 3 ngày theo như quảng cáo. Vì vậy mình đánh giá là chức năng ngừa mụn chưa thực sự mạnh mẽ như nhà sản xuất cam kết.

Tuy nhiên, các chức năng cơ bản khác bao gồm làm sạch bã nhờn, bụi bẩn vẫn hoạt động tương đối tốt. Nhờ khả năng tạo bọt nhiều nên em nó vẫn cho khả năng làm sạch và kiềm dầu tốt. Đồng thời cũng có khả năng gây khô da sau khi sử dụng.

Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn Pond’s Acne Clear Facial Foam hiện có mức giá vào khoảng 70k cho một tuýp 100g.

Check giá trên Lazada

Sữa rửa mặt Pond’s Clear Solution Mineral Clay Face Cleanser

sua-rua-mat-ponds-clear-solution-mineral-clay-face-cleanser

Sữa rửa mặt Pond’s Clear Solution Mineral Clay Face Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt trong dòng sản phẩm làm sạch sâu với chiết xuất đặc trưng là đất sét khoáng – Mineral Clay. Sản phẩm thích hợp với những loại da dầu, nhờn và tiếp xúc thường xuyên với môi trường ô nhiễm.

Với 2 thành phần chính là đất sét khoáng Moroccan Lava Clay cùng với bột than hoạt tính Charcoal Powder từ than tre thì em này cho khả năng hút bỏ bã nhờn, bụi bẩn cứng đầu khá tốt. Hỗn hợp này hoạt động như một miếng bọt biển, có khả năng thấm hút mạnh bã nhờn và xác vi khuẩn, tế bào chết sâu trong lỗ chân lông.

Cảm quan đánh giá thì em này cho cảm giác khô thoáng, sạch sẽ trên bề mặt da mà không cảm thấy khô da sau khi sử dụng. Đồng thời với chiết xuất húng quế – Ocimum Basilicum Flower/Leaf Extract – thì em nó cũng cho khả năng kháng khuẩn, làm dịu và hỗ trợ điều trị mụn khá tốt.

Bên cạnh đó, em nó cũng có mức giá khá bình dân. Sữa rửa mặt Pond’s Clear Solution Mineral Clay Face Cleanser hiện được bán với giá khoảng 70k cho một tuýp 90g.

Check giá trên Lazada

Sữa rửa mặt Pond’s Flawless Radiance Even Tone Facial Foam

sua-rua-mat-ponds-flawless-radiance-even-tone-facial-foam

Pond’s Flawless Radiance Even Tone Facial Foam là sản phẩm sữa rửa mặt dưỡng trắng da với khả năng làm trắng, sáng và đều màu da. Đặc biệt em này còn chứa công nghệ DermaPerfect™ giúp làm mờ thâm nám, hạn chế sản sinh mellamin.

Ngoài khả năng làm trắng sáng da, em này cũng cho khả năng tẩy tế bào chết nhẹ với các hạt massage nhỏ, có khả năng làm sạch tốt sâu trong lỗ chân lông. Khả năng tạo bọt nhiều, bọt khí nhỏ cũng giúp làm sạch tốt bụi bẩn và bã nhờn, ngược lại thì cũng có khả năng gây khô da sau khi sử dụng.

Một điểm trừ nhỏ nữa ở đây là em nó có mùi hương hoa hồng nhè nhẹ, điều này có được có thể là do thành phần hương liệu chứa trong đó. Những nàng ko thích hương liệu hoặc dị ứng với thành phần này có lẽ nên bỏ qua.

Với một mức giá bình dân, có khả năng làm trắng da, tẩy tế bào chết và tẩy trang nhẹ nhàng thì em nó cũng xứng đáng với số tiền bỏ ra. Sữa rửa mặt Pond’s Flawless Radiance Even Tone Facial Foam có giá khoảng 80k cho một tuýp 100g.

Check giá trên Lazada

Sữa rửa mặt Pond’s Oil Control Oil-Free Look

sua-rua-mat-ponds-oil-control-oil-free-look

Sữa rửa mặt Pond’s Oil Control Oil-Free Look là sản phẩm sữa rửa mặt làm sạch bã nhờn và kiềm dầu, dành cho những nàng da dầu, da nhờn và da dầu mụn.

Với thành phần chính là Myristic Acid, em này có khả năng làm sạch và kiềm dầu rất tốt, đồng thời có khả năng tẩy tế bào chết nhẹ, giúp lấy đi lớp bã nhờn và bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông.

Chưa hết, thành phần này còn là một loại acid có đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ, có khả năng hỗ trợ điều trị mụn va ngăn ngừa mụn quay trở lại. Bên cạnh đó Glycerin và Glyceryl stearate cũng sẽ giúp dưỡng ẩm, giúp cân bằng ẩm và điều tiết trạng thái tiết bã nhờn.

Thành phần chính cuối cùng là đất sét được kết hợp với các hạt scrub nhỏ sẽ giúp tăng khả năng hút bã nhờn hiệu quả hơn. Đồng thời cũng giúp làm sạch những bã nhờn, bụi bẩn cứng đầu. Khả năng tạo bọt nhiều cũng giúp da mặt có cảm giác khô thoáng, sạch sẽ sau khi sử dụng.

Sữa rửa mặt kiềm dầu Pond’s Oil Control Oil-Free Look hiện có giá khoảng 80k cho một tuýp 100ml.

Check giá trên Lazada

Sữa rửa mặt Pond’s Pure Pollution Out + Purity Facial Foam

sua-rua-mat-ponds-pure-pollution-out-purity-facial-foam

Pond’s Pure Pollution Out + Purity Facial Foam là sản phẩm sữa rửa mặt có bổ sung bột than hoạt tính từ than tre giúp làm sạch sâu, hút bã nhờn và mang lại cho da cảm giác khô thoáng sau khi sử dụng.

Stearic Acid là thành phần sẽ giúp làm mềm và dịu da, đồng thời đây còn là một thành phần có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm tốt. Giúp làm mềm, dịu da, dưỡng ẩm và tăng cường sức đề kháng cho da.

Than hoạt tính từ than tre được kết hợp với khả năng tạo bọt tốt của sản phẩm này cũng cho khả năng làm sạch đáng nể. Làn da sau khi sử dụng sẽ có cảm giác khô thoáng, sạch nhờn trên da. Tuy nhiên điều này cũng gây khô da nhẹ trong thời gian ngắn, thích hợp hơn với những nàng da dầu, da nhờn nhé!

Sữa rửa mặt Pond’s Pure Pollution Out + Purity Facial Foam hiện có giá khoảng 60k cho một tuýp 50ml.

Check giá trên Lazada

Sữa rửa mặt Pond’s Pure White Pollution D-TOXX

sua-rua-mat-ponds-pure-white-pollution-d-toxx-1

Sữa rửa mặt Pond’s Pure White Pollution D-TOXX là một sản phẩm sữa rửa mặt ngoài khả năng làm sạch, thấm hút bã nhờn thì còn có khả năng detox làn da, giảm căng thẳng cho da.

Điều này có được nhờ các thành phần chính như Charcoal Powder có nguồn gốc từ bột than tre, hút sạch các dầu nhờn và bã tiết trong lỗ chân lông, giúp da thông thoáng, ngừa mụn. Vitamin B3 cùng Glycerin cũng giúp cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da.

Tuy vậy, một điểm trừ duy nhất có thể thấy là em nó có khả năng tạo bọt nhiều nên có thể gây khô da nhẹ sau khi sử dụng. Em này sẽ thích hợp hơn với những nàng da dầu, da nhờn và da mụn thường xuyên tiếp xúc với môi trường bất lợi.

Sữa rửa mặt Pond’s Pure White Pollution D-TOXX có giá khoảng 65k cho một tuýp 100g.

Check giá trên Lazada

Sữa rửa mặt Pond’s Pure White Mineral Clay Face Cleanser Scrub

sua-rua-mat-ponds-pure-white-mineral-clay-face-cleanser-scrub

Pond’s Pure White Mineral Clay Face Cleanser Scrub là sản phẩm sữa rửa mặt tẩy tế bào chết với thành phần chính từ đất sét khoáng và than hoạt tính, giúp làm sạch sâu đồng thời thấm hút bã nhờn hiệu quả hơn.

Với những thành phần như đất sét Kaolin, Moroccan Lava Clay và than hoạt tính Charcoal Powder, em này không chỉ cho khả năng làm sạch sâu mà còn bổ sung lượng lớn khoáng chất giúp da khỏe mạnh, tự nhiên. Đặc biệt Kaolin còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn rất tốt cùng với khả năng kiềm dầu hiệu quả, phù hợp với những nàng da dầu.

Bên cạnh đó, Lauric Acid, Myristic Acid và Niacinamide cũng sẽ giúp bạn kiểm soát các vấn đề về mụn do vi khuẩn P.acnes gây ra. Sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm vừa đủ nhờ có sự góp mặt của Glycerin. Em này cũng cho cảm giác sạch sẽ, khô thoáng sau khi sử dụng, cảm giác khô da nhẹ nhưng không căng tức.

Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết Pond’s Pure White Mineral Clay Face Cleanser Scrub có giá khoảng 50k cho một tuýp 90g.

Check giá trên Lazada

Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty Spotless Rosy White Daily Facial Foam

sua-rua-mat-ponds-white-beauty-spotless-rosy-white-daily-facial-foam

Pond’s White Beauty Spotless Rosy White Daily Facial Foam là sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm sữa rửa mặt làm trắng da của Pond’s. Em này là sản phẩm có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ với các hạt massage nhỏ và có thể sử dụng hàng ngày.

Lý do cho việc một sản phẩm sữa rửa mặt có thể sử dụng hàng ngày là em nó có các hạt massage có thể tan, kích thước nhỏ và khả năng tạo bọt trung bình, không gây khắc nghiệt cho da. Do đó, sản phẩm có thể phù hợp với những nàng da có kết cấu xấu, đen sạm và lỗ chân lông to, da dầu và nhờn.

Vitamin B3 (Niacinamide) là cái tên sẽ giúp cải thiện sức khỏe làn da nói chung, cũng như cải thiện kết cấu của lớp màng lipid bảo vệ trên da. Em này cũng được bổ sung khả năng dưỡng ẩm trung bình nhờ có Glycerin.

Sản phẩm này theo mình là có khả năng làm sạch tương đối ổn, không gây khô da sau khi sử dụng. Với những bạn có làn da tối màu thì có khả năng cải thiện độ trắng, sáng da rất nhanh. Với những bạn da sáng hơn một chút thì chưa thấy hiệu quả rõ rệt.

Một điểm nữa là em này có mùi hương thơm nhẹ, đây là mùi hương nhân tạo nên sẽ không khuyến khích cho những nàng nào ko thích mùi hương hoặc dễ kích ứng. Với mức giá khá rẻ, em nó là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng có ví mỏng.

Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty Spotless Rosy White Daily Facial Foam hiện có giá khoảng 90k cho một tuýp 100ml.

Check giá trên Lazada

Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty Mineral Clay Face Cleanser

sua-rua-mat-ponds-white-beauty-mineral-clay-face-cleanser

Cũng nằm trong dòng sản phẩm làm trắng da như em phía trên nhưng em này có đôi chút khác biệt, Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty Mineral Clay Face Cleanser là sản phẩm được thiết kế với thành phần đất sét khoáng thiên nhiên để hỗ trợ làm sạch da dầu.

Với thành phần Moroccan Lava Clay chính là đất sét khoáng từ Ma-rốc dồi dào khoáng chất, có khả năng hấp thụ tạp chất, bã nhờn và xác vi khuẩn cao gấp 4 lần các loại đất sét khoáng khác. Giúp làm sạch sâu trong lỗ chân lông, hạn chế bít tắc khiến sản sinh mụn.

Bên cạnh đó thì em nó cũng có sự góp mặt của Niacinamide giúp cải thiện kết cấu da cũng như tăng cường cho hàng rào bảo vệ da. Giúp giữ ẩm, ngăn mất nước và làm dịu cho da. Đây cũng là thành phần có khả năng tăng cường quá trình tái tạo da, giúp sản sinh tế bào da mới, khiến tổng thể làn da trông sáng hơn.

Em này có khả năng tạo bọt vừa đủ, không quá nhiều nên khá ok sau khi sử dụng mà không có cảm giác khô kin kít. Thực tế thì em nó cho thấy khả năng làm sạch dầu và kiềm dầu tốt trong thời gian khá dài, da vẫn có cảm giác vừa đủ ẩm, tuy không quá nhiều.

Sữa rửa mặt Pond’s White Beauty Mineral Clay Face Cleanser hiện có giá khoảng 100k cho một tuýp 90g.

Check giá trên Lazada

5/5 - (1 bình chọn)