Chia sẻ theme WordPress Premium bản quyền sạch Free cho Newbie

Có rất nhiều anh em hỏi mình sao không bán mà lại chia sẻ theme wordpress premium. Đơn giản vì mình thích chia sẻ, thế thôi!

[toc]

Lý do chia sẻ theme WordPress Premium

Mình đã từng là nạn nhân của việc xài theme nulled. Hồi mới tập làm website wordpress chẳng biết gì cứ lên mạng tìm theme để down. Mà khổ cái nghe lời thằng bạn, theme nulled thì không bị bắt bản quyền. Nghĩ lại ngu thiệt, hồi đó mà biết dịch vụ get Themeforest giá rẻ là mình đỡ mất thời gian nhiều rồi.

Kết quả là download theme về kèm một ổ malware “siêu to khổng lồ”. Tiết kiệm đâu không thấy, website sập lên sập xuống, mất bao nhiêu là khách. Chưa kể nó còn chuyển hướng sang web đen nữa chứ. Nà ní!

Vậy nên, hôm nay mình sẽ chia sẻ theme WordPress bản quyền mà mình có, đảm bảo sạch 100%. Anh em nào tin tưởng thì tải, không tin tưởng được nhau thì xin đừng nói lời cay đắng nha. Mà có nói thì mình cũng kệ, vì mình thích chia sẻ còn nhận hay không là tùy các bạn.

Chia sẻ theme wordpress Premium Free

Các theme wordpress mà mình sắp chia sẻ đây đều là các theme mình đã mua và dùng qua. Nên các nhận xét đánh giá đều là từ phía người tự học làm website như mình.

Mua theme trên Themeforest thì file luôn được cập nhật. Tuy nhiên mình chia sẻ theme wordpress bản quyền miễn phí, hổng thu đồng bạc nào và còn phải chạy Grab kiếm cơm. Cho nên nếu có phiên bản mới mà mình vẫn chưa cập nhật, thì anh em comment phía dưới để mình biết nhé!

Dưới đây 10 mẫu Theme WordPress Premium bản quyền. Có link tải về trong mỗi phần, các bạn chọn và tải về cài thôi nhé!

01. Share Theme Flatsome Premium

– Theme Flatsome WordPress là một trong những theme bán chạy nhất trên themeforest. Theme rất dễ tùy biến cho những bạn không biết nhiều về code, css. Cùng với trình UXBuilder cực kỳ mạnh mẽ mà không cần đến visual composer.

Chia sẻ theme Flatsome share-theme-wordpress-ban-quyen

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme Flatsome

02. Chia sẻ Theme Newspaper bản quyền

– Có rất nhiều website tin tức và blog cá nhân sử dụng Theme Newspaper WordPress. Và trang blog này của mình cũng đang dùng Newspaper, có khá nhiều người khen giao diện website mình đẹp.

share-theme-wordpress-ban-quyen Chia sẻ Theme Newspaper 9 [Có Key] - WordPress tin tức No.1

– Tải về tại đây: Chia sẻ Theme Newspaper

03. Share Theme Naturalife Premium

– Theme Naturalife bản quyền chủ yếu phù hợp với các cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên. Phục vụ đối tượng khách hàng ngách như vậy, nên có vẻ khá kén người dùng. Nếu bạn nào đang có ý định làm website mỹ phẩm thiên nhiên thì có thể dùng luôn demo của theme. Khá đẹp mà lại nhanh chóng, chỉnh sửa cũng rất dễ dàng.

share-theme-wordpress-ban-quyen Chia sẻ theme Naturalife

– Tải về tại đây: Chia sẻ Theme Naturalife

04. Chia sẻ Theme Nanum Premium

– Theme Nanum là một theme được chia sẻ để làm các website về Digital & Marketing Agency chuyên nghiệp. Phù hợp với các website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website, SEO web, Marketing Agency,…

Chia sẻ Theme Nanum - Digital & Marketing Agency

– Tải về tại đây: Chia sẻ Theme Nanum

05. Share Theme Marketo bản quyền

– Theme Marketo là một theme bán hàng đơn giản nhưng khá đẹp. Mình đánh giá cao sự đơn giản tinh tế của theme. Nó khá phù hợp với những shop kinh doanh mặt hàng phụ kiện.

Chia sẻ theme Marketo làm web bán hàng đẹp

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme Marketo

06. Share Theme Tokoo bản quyền

– Theme Tokoo dùng làm website bán hàng thương mại điện tử đa năng. Sử dụng khá dễ dàng với rất nhiều bố cục đẹp. Phù hợp với các website bán hàng với số lượng sản phẩm lớn.

Chia sẻ theme Tokoo bán hàng chuyên nghiệp

– Tải về tại đây: Chia sẻ Theme Tokoo

07. Share Theme GeoBin bản quyền

– Nếu bạn cần một theme về dịch vụ Agency như: thiết kế web, marketing online. Thì GeoBin là sự lựa chọn theo mình là khá phù hợp.

Chia sẻ theme GeoBin thích hợp cho Agency

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme GeoBin

08. Chia sẻ Theme Bridge bản quyền

– Theme Bridge có thể làm mọi loại website từ thiết kế website bán hàng đến website giới thiệu công ty…

Chia sẻ theme Bridge với hơn 300+ demos

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme Bridge

09. Share Theme WoodMart bản quyền

– Theme Woodmart là một trong những theme làm website bán hàng mà mình hay sử dụng. Phù hợp với các website bán hàng dạng thương mại điện tử, nhiều sản phẩm.

Chia sẻ theme WoodMart - Website bán hàng

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme Woodmart

10. Chia sẻ Theme Porto bản quyền

– Theme Porto có thêm một số giao diện demo phù hợp với website giới thiệu công ty. Với giao diện khá đẹp và anh em hoàn toàn có thể dùng nó cho các dự án website.

Chia sẻ theme Porto [có key] - Website bán hàng đẹp

– Tải về tại đây: Chia sẻ Theme Porto


Chia sẻ theme wordpress Premium đẹp

Ngoài những theme phổ biến bên trên, mình còn một số theme đã từng mua trên themeforest và sử dụng cho các dự án của khách hàng. Mình liệt kê ra đây, nếu anh em nào cần thì inbox mình chia sẻ theme wordpress bản quyền cho nhé:

  • Theme Naturalife: dành cho website bán mỹ phẩm, thực phẩm organic
  • Theme Marketo: giao diện website bán hàng online, sử dụng elementor
  • Theme Geobin: làm website về dịch vụ Agency, Digital marketing
  • Theme Landscop: thích hợp làm webiste về cây cối, nông nghiệp

Ngoài ra mình có tài khoản Envato Element giá rẻ nên anh em có cần get theme nào trên này chỉ cần comment link cần get dưới phần bình luận. Mình sẽ get và để lại link Google Drive cho nhé.