10 kiểu tóc thủy quân lục chiến nam tính, cool ngầu nhất

Tóc thủy quân lục chiến xuất hiện phổ biến trên màn ảnh phim hành động và bom tấn. Kiểu tóc nổi bật ở sự mạnh mẽ, quyết đoán và cực kỳ nam tính. Bất kỳ ai diện kiểu tóc này đều có phong thái cool ngầu, lạnh lùng. Đây cũng chính là phong cách mà các fan bom tấn theo đuổi. Nếu bạn cũng không ngoại lệ thì đừng bỏ qua top 10 kiểu tóc thủy quân lục chiến đẹp nhất dưới đây để lấy lại đẳng cấp phái mạnh nhé.

[toc]

Tóc thủy quân lục chiến Short Sides Waved

Tóc thủy quân lục chiến Short Sides Waved cực bắt mắt với phần gáy và hai bên tỉa ngắn sát da đầu tạo cảm giác sạch sẽ, gọn gàng và mát mẻ. Ngược lại, phần đỉnh tóc sẽ được cắt tạo kiểu Rocking nên sẽ mang hơi hướng thanh cao, trang trọng và nam tính.

Tóc thủy quân lục chiến Short Sides Waved hot trend
Tóc thủy quân lục chiến Short Sides Waved hot trend

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Skin Fade

Kiểu cắt tóc thuỷ quân lục chiến Skin Fade gây cuốn hút bởi nét phong độ và đẳng cấp mang đến cho phái mạnh. Kiểu tóc này mang lại cảm giác nam tính ngời ngời và một chút khí phách nam nhi. Đây cũng là kiểu tóc được các quý ông lịch lãm ưa diện.

Kiểu tóc toát lên sự cuốn hút lạ thường
Kiểu tóc toát lên sự cuốn hút lạ thường

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Curly Crew

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Curly Crew là một kiệt tác xuất sắc khi kết hợp phong cách thời trang hiện đại với sự đơn giản, mạnh mẽ ở kiểu tóc thủy quân lục chiến. Kiểu tóc này sẽ đem lại cảm giác vừa nam tính, cực chất vừa thời trang, gợi cảm.

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Curly Crew trẻ trung, hiện đại
Kiểu tóc thủy quân lục chiến Curly Crew trẻ trung, hiện đại

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Crew cut

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Crew cut có độ dài hơn vài cm so với tóc thủy quân lục chiến buzz cut. Vì vậy, kiểu tóc cũng toát lên một chút phong cách mạnh mẽ, phong độ và lịch lãm. Tóc thủy quân lục chiến Crew cut có thể phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ thể thao, năng động cho đến chỉnh tề, nghiêm túc đều rất điển trai.

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Masculine thời trang, lịch lãm
Kiểu tóc thủy quân lục chiến Masculine thời trang, lịch lãm

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Masculine

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Masculine được phá cách ở dáng tóc với phần đỉnh dài và được vuốt cao hơn kiểu tóc truyền thống. Nhìn vào kiểu tóc này, bạn sẽ có cảm giác rất thời trang, năng động và vô cùng gợi cảm.

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Masculine thời thượng
Kiểu tóc thủy quân lục chiến Masculine thời thượng

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Mỹ

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Mỹ là kiểu tóc truyền thống và cũng là sự lựa chọn phổ biến nhất khi tạo hình nhân vật chiến binh của các phim bom tấn. Kiểu tóc được cắt sát hai bên tai tạo cảm giác gọn gàng, ngăn nắp. Gan da, lì lợm và mạnh mẽ là những gì mà kiểu tóc này đem lại.

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Mỹ cool ngầu
Kiểu tóc thủy quân lục chiến Mỹ cool ngầu

Kiểu tóc thủy quân lục chiến The Flat Top

Kiểu tóc thủy quân lục chiến The Flat Top là một trong những kiểu tóc thủy quân lục chiến nổi tiếng đình đám một thời. Kiểu tóc được cắt ngắn và tỉa gọn cực kỳ dứt khoát, mạnh mẽ và quyết đoán, tượng trưng cho phong thái lạnh lùng, cool ngầu của một người lính. Đây cũng chính là điểm cuốn hút đặc biệt ở kiểu tóc này.

Kiểu tóc thủy quân lục chiến The Flat Top gọn gàng, mát mẻ
Kiểu tóc thủy quân lục chiến The Flat Top gọn gàng, mát mẻ

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Buzz cut

Kiểu tóc ngay lập tức gây ấn tượng với độ ngắn gọn chỉ tử 1 – 2 cm khá sát da đầu. Tóc thủy quân lục chiến Buzz cut cực kỳ mát mẻ, dễ diện, phù hợp diện trong mùa hè. Đây là một trong những kiểu tóc thủy quân lục chiến xuất hiện nhiều nhất trên các màn ảnh bom tấn.

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Buzz cut cực chất
Kiểu tóc thủy quân lục chiến Buzz cut cực chất

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Bristle Top

Kiểu tóc thủy quân lục chiến Bristle Top có độ dài tương đối dễ dàng cho các bạn nam tha hồ tạo kiểu với sáp vuốt tóc. Nhờ vào tính linh hoạt và dễ diện, kiểu tóc thủy quân lục chiến Bristle Top có thể theo đuổi nhiều phong cách trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Kiểu tóc thủy quân lục chiến Bristle Top có thể trông thật đẳng cấp, sang trọng và cũng có thể trông thật năng động, trẻ trung tùy vào cách tạo kiểu của bạn.

Kiểu tóc điển trai, dễ diện
Kiểu tóc điển trai, dễ diện

Tóc thủy quân lục chiến protect and serve

Tóc thủy quân lục chiến protect and serve làm nổi bật sự hài hòa và cân đối giữa các đường nét trên gương mặt giúp tôn lên vẻ đẹp nam tính, tuấn tú tiềm ẩn. Đây cũng là kiểu tóc thịnh hành được nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa diện. Chính vì vậy sức hút của tóc thủy quân lục chiến protect and serve chưa từng suy giảm.

Kiểu tóc đầy cá tính và mạnh mẽ
Kiểu tóc đầy cá tính và mạnh mẽ

Tóc thủy quân lục chiến mang phong cách mạnh mẽ và nam tính của thời đại, xu hướng của nét đẹp phái mạnh. Vậy nên đừng bỏ lỡ kiểu tóc này để tìm ra một phong cách thời trang ấn tượng nhất cho mình. Hãy trải nghiệm ở tiệm tóc uy tín để sở hữu một mái tóc thủy quân lục chiến cực chất và cool ngầu nhé.